Trưởng khoa, Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ

Giáo sư Iwona Miliszewska là Trưởng khoa Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ.

Giáo sư Miliszewska có kinh nghiệm dày dạn trong giáo dục bậc cao, nghiên cứu và lãnh đạo học thuật, trong đó có 15 năm làm việc ở các môi trường xuyên quốc gia tại Hồng Kông và Malaysia.

Gần đây nhất, bà giữ vị trí Phó trưởng khoa phụ trách Mạng lưới toàn cầu của Khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin tại Đại học Công nghệ, Sydney. Trước đó, bà giữ các vị trí trưởng khoa tại Đại học Canberra và Đại học Victoria ở Melbourne.

Xuyên suốt quá trình lãnh đạo bà luôn thể hiện sự ủng hộ dành cho Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), đặc biệt qua các vai trò Chủ tịch Hội đồng Trưởng khoa CNTT Australia, Giám đốc Hội đồng giáo dục ICT của Hiệp hội máy tính Australia và là thành viên Ban Cố vấn khoa học của Trung tâm Tương lai kỹ thuật số Einstein tại Berlin, Đức.

Ngoài công việc, Giáo sư Miliszewska là một người đam mê du lịch và trượt tuyết xuống dốc. Bà còn yêu thích loại hình nghệ thuật sân khấu, opera, các vụ giết người bí ẩn, và tự nhận mình là người say đắm giày cao gót da lộn.

headshot of a woman smiling Giáo sư Iwona Miliszewska, Trưởng khoa Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ

Bằng cấp: Thạc sĩ Kỹ thuật (Tin học), Chứng chỉ sau đại học (Khoa học thông tin), Tiến sĩ

Địa điểm: Cơ sở Nam Sài Gòn