Giám đốc phụ trách sinh viên

Phó giáo sư Seng Kiat Kok là Giám đốc phụ trách sinh viên.

Là Giám đốc phụ trách sinh viên tại RMIT Việt Nam, Phó giáo sư Seng Kiat Kok chịu trách nhiệm quản trị chiến lược và lãnh đạo các lĩnh vực liên quan đến sinh viên và các phòng ban làm việc trực tiếp với sinh viên, cụ thể là tiến độ học tập, trải nghiệm sinh viên, cũng như sức khỏe thể chất và tinh thần của sinh viên.

Ông chịu trách nhiệm thực thi các mục tiêu chiến lược và cam kết của nhà trường, cũng như làm việc với các bên liên quan trong và ngoài trường để đạt được các kết quả này, bao gồm làm việc với các phân viện (tại RMIT Australia) và các khoa nhằm nâng cao phương pháp giảng dạy, giám sát việc thiết kế và đảm bảo chất lượng chương trình học, đồng thời kết nối với đối tác trong các ngành nghề và cựu sinh viên. Phó giáo sư Kok cũng được giao giám sát hoạt động của các phòng ban liên quan đến sinh viên như thư viện, phòng y tế và trung tâm giải trí, cùng với các dịch vụ dành cho sinh viên như phòng Chăm sóc sức khỏe, Đời sống sinh viên, Hỗ trợ sinh viên và Trung tâm hỗ trợ kỹ năng học tập.

Ông có bằng Tiến sĩ và hai bằng Thạc sĩ từ Đại học Liverpool John Moores tại Vương quốc Anh. Ông hiện đang hướng dẫn các nghiên cứu sinh tiến sĩ và tiến sĩ quản trị kinh doanh trong lĩnh vực chuyên môn của mình và từng công bố nhiều bài báo chuyên ngành, với hơn 50 bài và chương sách có tên ông trên đó. Trước khi giữ trọng trách này, Phó giáo sư Kok là Phó khoa phụ trách Dạy và Học, và Chủ nhiệm cấp cao bộ môn Quản trị nhân lực và Khởi nghiệp thuộc Khoa Kinh doanh, RMIT Việt Nam.

Phó giáo sư Kok từng giảng dạy và quản lý các chương trình học ở Vương quốc Anh, Malaysia và Sri Lanka, đồng thời làm việc với nhiều tổ chức nghề nghiệp khác nhau xuyên suốt sự nghiệp của mình. Ông tích cực nghiên cứu các lĩnh vực khoa học quản trị, quản trị giáo dục bậc cao, khởi nghiệp và du lịch.

Seng Kiat Kok landscape Phó giáo sư Seng Kiat Kok, Giám đốc phụ trách sinh viên

Bằng cấp: Tiến sĩ (Quản trị), Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Nghiên cứu kinh doanh, Cử nhân Nghiên cứu kinh doanh, SFHEA, PRINCE2, MAHRI, PGCertHE.

Xem Hồ sơ học thuật của Phó giáo sư Seng Kiat Kok tại đây.

Địa điểm: Cơ sở Nam Sài Gòn