Quyền Trưởng khoa Truyền thông và Thiết kế

Phó giáo sư Donna Cleveland là quyền Trưởng khoa Truyền thông và Thiết kế.

Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí quyền Trưởng khoa, Phó giáo sư Donna Cleveland là Phó khoa Truyền thông và Thiết kế, chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng giảng dạy và phát triển học thuật, và đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu về giảng dạy và học tập.

Sự nghiệp giáo dục của Phó giáo sư Cleveland đánh dấu bởi hoạt động kết nối với các ngành nghề và độc giả mảng giáo dục, cũng như bình luận chuyên ngành qua các bài viết và thuyết trình học thuật. Công việc đã tạo điều kiện giúp bà có các buổi triển lãm và chủ trì hội thảo ở những thành phố lớn trên khắp thế giới, trong đó có Luân Đôn, Eindhoven, New York, Minnesota, San Francisco, Kentucky, Madrid, Auckland, Melbourne, và trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Những hoạt động kết nối cộng đồng này tập trung vào các chiến lược thiết kế bền vững, khám phá vật liệu thay thế và hình dung về những khả năng thiết kế tương lai.

Các vị trí mà bà từng nắm giữ trước đây tại Đại học Công nghệ Auckland gồm Phó khoa phụ trách Dạy và Học, Khoa Môi trường tương lai, và Giám đốc chương trình của các ngành Công nghệ sáng tạo cấp đại học và sau đại học.

Bằng cấp: Cử nhân Thiết kế (Danh dự), Tiến sĩ Công nghệ sáng tạo

a headshot of a woman smiling Phó giáo sư Donna Cleveland, quyền Trưởng khoa Truyền thông và Thiết kế.

Địa điểm: Cơ sở Nam Sài Gòn