Bà Saskia Loer Hansen là Thừa hành Phó chủ tịch Hội đồng Đại học RMIT (phụ trách Phát triển quốc tế và Đối ngoại) và quyền Tổng giám đốc RMIT Việt Nam.

Bà Saskia Loer Hansen tiếp nhận vị trí Thừa hành Phó chủ tịch Hội đồng trường (phụ trách Phát triển quốc tế và Đối ngoại) và Phó giám đốc Đại học RMIT từ tháng 2/2023.

Bà sở hữu kinh nghiệm dày dạn về quốc tế và đối ngoại trong lĩnh vực giáo dục đại học, tạo dựng được uy tín vững chắc ở các vị trí cấp cao ở Anh, Australia, Scotland và Đan Mạch, bao gồm làm việc với các cơ sở và đối tác trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Bà từng giữ vị trí quyền Phó chủ tịch Hội đồng trường và Giám đốc điều hành tại Đại học Aston, thể hiện rõ vị thế của bà ở ngôi trường bà đã làm việc kể từ năm 2017, phụ trách các công việc tương đương với vị trí mới của bà tại Đại học RMIT.

Trước khi làm việc tại Đại học Aston, bà Hansen từng giữ vị trí lãnh đạo của một số phòng ban tại Đại học RMIT, là tiền thân của khối Phát triển toàn cầu và Hiệu suất, và Quan hệ quốc tế sau này. Suốt thời gian đó, bà Hansen từng làm việc chặt chẽ với RMIT Việt Nam và RMIT Châu Âu.

Bà Saskia Loer Hansen, Thừa hành Phó chủ tịch Hội đồng Đại học RMIT (phụ trách Phụ trách phát triển quốc tế và Đối ngoại) và quyền Tổng giám đốc RMIT Việt Nam.

Địa điểm: RMIT Úc