Cần chung tay giảm lãng phí thực phẩm từ nhà hàng-khách sạn
Lãng phí thực phẩm vẫn là vấn đề nghiêm trọng với những hậu quả sâu rộng về môi trường, kinh tế và xã hội. Các chuyên gia Đại học RMIT cho rằng, tác động của tình trạng này vượt xa những tổn thất trước mắt.
Thông điệp thời trang xanh: Thực chất hay “bắt trend”?
Ngành thời trang đang phải đối mặt không ít hoài nghi về những chiêu trò “tẩy xanh” nhằm tỏ ra thân thiện với môi trường.
Nhìn nhận lại báo chí trong thời đại AI
Cơ quan báo chí và người làm báo có thể tận dụng AI để hỗ trợ họ phát triển hay không?
Để xanh hóa chuỗi cung ứng nên bắt đầu từ đâu?
Các doanh nghiệp đứng đầu chuỗi cung ứng cần tiên phong thúc đẩy chuyển đổi xanh trong lĩnh vực sản xuất -- nhận định của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ nhiệm cấp cao bộ môn Quản lý chuỗi cung ứng và logistics, Đại học RMIT.