Kiến tạo bước chuyển sự nghiệp

Các chương trình Thạc sĩ kinh doanh

• Thời gian học: 2 năm bán thời gian
  • Cơ sở: Nam Sài Gòn

Danh tiếng toàn cầu

• TOP 130 trường Đại học hàng đầu thế giới và TOP 10 tại Úc*
  • TOP 11 Khu vực Châu đại dương về Chương trình MBA*

*Theo bảng xếp hạng đại học thế giới QS World University Rankings 2024 và QS World University Rankings by Subject 2023.

mai-landing-page-program-1.png

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chương trình trang bị bộ kỹ năng quản lý phổ quát với kiến thức đa lĩnh vực gồm tài chính, marketing, chiến lược. Đây là lựa chọn phù hợp cho các chuyên viên muốn phát triển lên vị trí quản lý ở nhiều nhóm ngành nghề.

mai-landing-page-program-2.png

Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế (MIB)

Chương trình xoay quanh kiến thức về thị trường toàn cầu và quản lý liên văn hóa, trong đó tập trung vào xây dựng chiến lược thương mại quốc tế đầu tư nước ngoài. Đây là lựa chọn phù hợp cho các cá nhân muốn phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế và phát triển sự nghiệp đa quốc gia.

Tư vấn trực tiếp với chúng tôi

Ưu thế của chương trình Thạc sĩ tại RMIT

Được công nhận toàn cầu

Bằng do RMIT Melbourne cấp, được công nhận toàn cầu

Mạng lưới cựu học viên chất lượng

Mạng lưới cựu học viên Thạc sĩ với 61% đang giữ vị trí quản lý

Dự án thực tiễn từ doanh nghiệp lớn

Bài học thực tiễn với các dự án thực tế từ các doanh nghiệp lớn như Tesla, Apple, Netflix, Uniqlo, VinaCapital, KPMG...

Lớp học đa dạng

Lớp học đa dạng với 18% học viên quốc tế

Cơ hội trao đổi học tập

Cơ hội học tập trao đổi với 200+ đại học đối tác toàn cầu với mức học phí Việt Nam

Giảng viên khách mời

Text And Media Video

Kiến tạo bước chuyển sự nghiệp với chương trình Thạc sĩ tại RMIT

Tại RMIT, các sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức, kỹ năng và mở rộng kết nối để đón đầu cơ hội thăng tiến trong tương lai. Hãy cùng khám phá xem các sinh viên và cựu sinh viên MBA của chúng tôi nói gì về những bước chuyển mình của họ nhờ hành trình MBA nhé!

Cựu sinh viên tiêu biểu

Các chương trình khác